Quản lý bán hàng

02/11/2021 21:26

Bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ? Hay là một founder Start-up? Bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý bán hàng? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng online chất lượng để giúp quản lý kinh doanh hiệu quả hơn và tối ưu hóa doanh thu?

Phần mềm Telemas tích hợp tính năng Quản Lý Bán Hàng chính là sự lựa chọn phù hợp, bởi những điểm mạnh sau:

 • Quản lý tập trung Comment, Inbox (Facebook, Zalo, Instagram): Thực hiện quản lý các bình luận, tin nhắn trên các kênh mạng xã hội. Ngoài ra còn có thể phân nhóm các tin nhắn, bình luận để có thể dễ dàng theo dõi, trả lời,…
 • Tính năng trả lời tự động, tự ẩn bình luận:
  Trả lời các inbox hoặc comment của khách hàng tự động dựa theo kịch bản tại từng bài post, từng fanpage hoặc tất cả các fanpage. Thậm chí là cài đặt ẩn bình luận theo mong muốn riêng.
 • Tạo và quản lý đơn hàng theo thời gian thực:
  Tính năng quản lý hóa đơn xuất và nhập theo ngày, tháng, quản lý dòng tiền để tránh thất thoát.
 • Theo dõi tồn kho:
  Sắp xếp và quản lý một hoặc nhiều kho hàng với số lượng hàng hóa lớn một cách khoa học. Có thống kê cụ thể tất cả các loại hàng trong kho dựa theo từng khu vực.
 • Quản lý khách hàng được gắn thẻ chăm sóc:
  Dễ dàng gắn thẻ để phân loại khách hàng để theo dõi và đưa ra các dịch vụ chăm sóc hay quảng cáo phù hợp tới từng tệp khách hàng.
 • Theo dõi hiệu quả bán hàng, quảng cáo:
  Thiết kế báo cáo thông minh theo nguyên lý kế toán chặt chẽ, giúp nhà quản trị dễ đang theo dõi hoạt động bán hàng và quảng cáo.
 • Tích hợp các công cụ & dịch vụ Tổng đài ảo, Robocall, Telesale Outsource:
  Đồng bộ data giữa các phần mềm trong hệ sinh thái công nghệ Telemas. Admin không cần phải chuyển qua lại nhiều tài khoản.
 • Báo cáo hiệu quả bán hàng theo thời gian thực:
  Công cụ lọc, phân tích, trích xuất dữ liệu bán hàng theo thời gian thực. Giúp theo dõi và đánh giá kết quả bán hàng tức thì

Phần mềm Telemas – Quản Lý Bán Hàng không chỉ là công cụ có tính năng mạnh mẽ mà còn dễ sử dụng với giao diện thân thiện. Giúp tối giản quy trình quản lý, quy trình đào tạo nhân viên.